• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • 4 phút thường xuyên với Bách Bảo Nha

  Discussion in 'Thời trang - Mỹ phẩm' started by hoangtanhung2zx, Mar 12, 2018.

  1. hoangtanhung2zx

   hoangtanhung2zx New Member

   Chỉ mất 5 phút mỗi ngày với thảo dược làm trắng răng Bách Bảo Nha, các bạn có thể sở hữu ngay một hàm răng sáng bóng, chắc khỏe như ý mà chẳng cần phải lại các trung tâm răng miệng. Do đó, lúc nào tôi cũng tự tin, rạng rỡ với nụ cười hửng sáng.
   Bách Bảo Nha là một trong những số ít sản phẩm trắng răng và bảo vệ sức khỏe nha khoa có nguồn gốc 100% từ thảo dược. Do đó rất an toàn và thân thiện với người dùng.
   Công dụng chính của Bách Bảo Nha đó chính là làm sạch các vết sỉ màu bám lâu trên bề mặt răng từ đó hiệu chỉnh sắc răng trở nên sáng bóng tự nhiên hơn. Do đó với các thành phần thảo dược có lợi cho sức khỏe nha khoa như hương nhu, bạc hà, nguyệt quế…sản phẩm nãy còn giải đáp nuôi dưỡng, tái tạo men răng, tạo hơi thở thơm mát, sảng khoái…
   Cách trắng răng tại nhà với Bách Bảo Nha cực kì đơn giản. Tớ có thể lựa chọn một trong 3 cách sau:
   Cách 1: Dùng bột thảo dược hòa trộn cùng kem đánh răng và chải răng như thường xuyên trong vòng vài bốn phút.
   Cách 2: Dùng bột thảo dược thay thế hoàn toàn kem đánh răng và chải răng như thông thường. Ngoài tác dụng tẩy trắng răng, Bách Bảo Nha còn có tác dụng diệt khuẩn cho hơi thở thơm mát dễ chịu. Vì vậy mọi người không cần phải “đa nghi” khi sử dụng bột thảo dược thay kem đánh răng thường xuyên.
   Cách 3: Tạo hỗn hợp kem đánh răng từ Bách Bảo Nha và nước cốt chanh. Tạo một lượng vừa đủ và dùng để chải răng. Bách Bảo Nha kết hợp với tính axit của chanh sẽ phát huy tác dụng làm trắng răng tốt nhất.
   Chỉ mất khoảng 4 phút thường xuyên với Bách Bảo Nha, mình sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt trong sức khỏe răng miệng. Những mảng bám sỉn màu trên răng sẽ dần biến mất, răng trắng sáng thiên nhiên hơn. Tuy nhiên hơi thở cũng sẽ được điều hòa, các chứng bệnh về răng miệng như hôi miệng, viêm chân răng…cũng sẽ được cải thiện.

   Thảo dược Bách Bảo Nha

   Hotline tư vấn: 01676 624 201
    

  Share This Page

  -->