• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chia sẻ Những website về Đồ thờ cúng bằng gỗ nổi tiếng thành phố Hà Nội

  Discussion in 'Khu vực mua bán' started by dothotruongyen, May 12, 2018.

  1. dothotruongyen

   dothotruongyen New Member

   Phong tục thờ cúng của người VN đã được lưu truyền từ bao đời nay, tới tận thời nay cuộc sống hiện đại thì người ta càng để tâm tới việc thờ cúng tổ tiên.

   Thời xưa, khi mà kinh tế đất nước còn kém thì mọi người chủ yếu chỉ quan tâm tới bàn thờ tổ tiên, tượng phật tượng thờ đơn giản, nói chung là chưa có những sơn son thếp vàng, thếp bạc như bây giờ.

   Ngày này, "phú quý sinh lễ nghĩa", khi cuộc sống ấm no thì hàng loạt đồ thờ được sản xuất, nào là sập thờ, tủ thờ, hoành phi câu đối, quạt thờ, tượng cô tượng cậu...được thiết kế và trang trí vô cùng đẹp mắt.

   Hiện nay, làng thủ công mỹ nghệ Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội là làng nghề có truyền thống lâu đời nhất về cung cấp đồ thờ cúng tại Việt Nam. Công việc thiết kế, sản xuất, tu bổ, bài trí đồ thờ cúng cho các gian thờ tại các ngôi Đền, Đình Chùa, nhà thờ họ và các phòng thờ tư gia… được các cơ sở sản xuất đồ mỹ nghệ Sơn Đồng phát triển và lưu giữ đến tận ngày nay.

   Dothosondong.info và Dothotruongyen.com, cùng Dothotruongyen.com là những website Đồ thờ bằng gỗ hàng đầu Việt Nam. Là website của 3 cơ sở sản xuất Đồ thờ uy tín tại làng nghề Sơn Đồng.
   Không cần nói nhiều, bạn hãy truy cập vào website của họ để tham khảo các mẫu đồ thờ đẹp nhé.
    

  Share This Page

  -->