• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chuyên thanh lý bàn ghế văn phòng cũ giá siêu rẻ tại TP.HCM. Sản phẩm đẹp đến 95%

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by alehopz99, May 5, 2018.

  1. alehopz99

   alehopz99 Member

   Bạn định mở công ty, cần mua bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ để tiết kiệm chi phí nhưng chưa biết mua ở đâu mà hàng vừa đẹp vừa chất lượng giá lại rẻ?

   Bạn cần mua bàn ghế làm việc và học tập tại nhà?

   Hãy đến Shop thanh lý số 1 để chúng tôi giúp bạn! Shop thanh lý số 1 chuyên thanh lý đồ cũ giá rẻ các loại, trong đó có bàn ghế văn phòng cũ. Những mẫu bàn ghế văn phòng thanh lý của shop đẹp từ 90% trở lên, chất lượng đảm bảo nhưng giá bán chỉ bằng ½ hàng mới trên thị trường.
   [​IMG]
   Các mẫu bàn ghế văn phòng mà chúng tôi đang bán như bàn làm việc chân sắt, bàn làm việc cụm, bàn làm việc có hộc, không hộc, ghế xoay lưng thấp, trung, cao, ghế chân quỳ, ghế xếp, ghế trưởng phòng, ghế giám đốc,… và còn nhiều loại khác nữa.

   Nếu chi phí ban đầu ước tính để đầu tư cho bàn ghế văn phòng là 100 triệu thì giờ đây con số ấy chỉ còn khoảng 50 triệu => tiết kiệm chi phí tối đa.

   Nếu bạn có văn phòng cần thanh lý, hãy liên hệ với chúng tôi để được mua lại với giá cao nhất. Để được báo giá, bạn hãy chụp hình sản phẩm lại và gửi cho chúng tôi qua Zalo/Viber số 0961227378, chúng tôi sẽ xem và báo giá trong thời gian sớm nhất.

   Hãy đến Shop thanh lý số 1 để trải nghiệm sự khác biệt!

   Để xem tất cả thông tin và sản phẩm của chúng tôi, bạn chỉ cần lên Google tìm kiếm dòng chữ “Shop thanh lý số 1” sẽ ra kết quả của chúng tôi.

   Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

   Hotline: 0961227378
    

  Share This Page

  -->