• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chuyên thanh lý đồ cũ tại TP.HCM với hàng trăm sản phẩm giá cực rẻ

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by alehopz99, May 7, 2018.

  1. alehopz99

   alehopz99 Member

   Shop thanh lý số 1 chuyên thanh lý đồ cũ giá rẻ tại TP.HCM với nhiều mặt hàng như: nội thất văn phòng cũ, nội thất gia đình cũ, bàn ghế cũ các loại, tủ kệ trưng bày cũ,… có hình thức từ 90% trở lên nhưng giá bán chỉ bằng ½ hàng mới trên thị trường.

   Những mặt hàng mà chúng tôi bán ra đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, kích thước có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau, từ diện tích nhỏ đến lớn, bình dân đến sang trọng.

   [​IMG]

   Hãy chọn Shop thanh lý số 1 để mua đồ cũ vì:

   - Sản phẩm phong phú, đa dạng

   - Tuy là đồ cũ thanh lý nhưng hình thức còn rất đẹp, từ 90% trở lên nhưng giá chỉ bằng ½ hàng mới trên thị trường và rẻ hơn các cửa hàng thanh lý đồ cũ khác từ 10-20%

   - Có nguồn hàng số lượng lớn đủ để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng

   - Sản phẩm bán ra còn được bảo hành tận nơi từ 6-12 tháng để người mua yên tâm sử dụng

   Ngoài thanh lý đồ cũ giá rẻ, chúng tôi còn thu mua đồ cũ giá cao. Để được báo giá nhanh nhất, quý khách hãy chụp hình sản phẩm lại và gửi cho chúng tôi qua Zalo số 0961227378, chúng tôi sẽ xem và báo giá trong thời gian sớm nhất.

   Hãy đến ngay Shop thanh lý số 1 để nhìn tận mắt, sờ tận tay để có cái nhìn chính xác nhất về chất lượng sản phẩm của chúng tôi!

   Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

   Hotline: 0961227378
    

  Share This Page

  -->