• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by phlongvn943, Mar 4, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 New Member

   Hiện nay viên cồn thạch hoặc cồn khô đã được phân phối nhiều hơn nếu so với bếp gas mini tại các tiệc tùng, hàng quán, nhà hàng do đặc điểm tiện lợi & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho những người ban đầu khởi nghiệp chỉ cần ít vốn. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô hay cồn thạch.

   Ngoài ra, tôi sẽ chỉ dẫn cho quý vị miễn phí sản xuất những sản phẩm tẩy rửa thông dụng như là nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh bồn cầu và nước lau kiếng,...

   Liên Hệ SĐT & Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).

   [​IMG]

   Công nghệ làm Cồn Thạch

   Hiện giờ viên cồn thạch đã được phân phối nhiều so với hàng cồn khô vì những lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không có dùng đến nhiệt lượng nên rất an toàn & thiết bị ít đầu tư. Cách sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hơn nữa viên cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khí độc hoặc làm cho cay mắt cho nên rất là an toàn cho người dùng.

   Các chi phí đối với thiết bị, nguyên liệu sản xuất cồn thạch tầm mười - hai mươi triệu, diện tích dao động 16m2 là có thể làm được với quy mô nhỏ hay vừa. Nếu bạn có điều kiện phân phối hàng cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để sản xuất ở quy mô to.

   Cách làm Cồn Khô

   Phương pháp làm cồn khô trong khi cháy không làm hại đôi mắt, không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

   Tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quí vị ba cách làm cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có khả năng thay đổi chất lượng cục cồn trong quá trình làm. nguyên liệu và trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công ở các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có thể sản xuất ra được 500 kg cồn/ngày.

   Qui trình sản xuất Cồn Gel

   Hàng cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu, không gây cay đôi mắt. Cách thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô vì không dùng đến nhiệt độ. Đặc biệt không sử dụng đến nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Các đầu tư nhỏ. Khả năng làm ra được hơn 1 tấn cồn/ngày.

   Tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị tự mình sản xuất ra cồn thạch, cồn khô, cồn gel với những trang thiết bị hay nguyên vật liệu do chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Chi phí chuyển giao dành cho một loại cồn gel, cồn thạch & cồn khô là năm triệu đồng.

   Liên Hệ Số đt & Zalo 077.9625.524 (anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018

  Share This Page

  -->